TRƯỜNG THCS GÒ CÔNG VỚI CÁC CHUYÊN ĐỀ NHẰM TẠO NIỀM VUI, PHẤN KHỞI CHO HỌC SINH

Chuyên đề hoạt động ngoại khóa, năm học 2023 - 2024, do 02 tổ Khoa học tự nhiên và tổ Khoa học xã hội thực hiện nhằm tạo niềm vui, phấn khởi cho học sinh.

Nhằm hoàn thành các Kế hoạch của nhà trường trong năm học 2023 – 2024, tổ Khoa học tự nhiên tổ chức Chuyên đề “Phòng chống bạo lực học đường” vào ngày 23/5/2024 và tổ Khoa học xã hội với Chuyên đề “Vui học Tiếng Anh”, nội dung chuyên đề môn Hoạt động trải nghiệm “Tư vấn hướng nghiệp” vào ngày 27/5/2024.

Tham dự chuyên đề có thầy Đào Thanh Sang, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Cô Huỳnh Thị Ngọc Dao – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Toàn thể HĐSP nhà trường và hơn 150 em học sinh toàn trường.

Chuyên đề “Phòng chống bạo lực học đường” do thầy Nguyễn Thiện Quốc triển khai cùng với sự hỗ trợ của tổ Khoa học tự nhiên.

anh tin baiẢnh: Thầy Nguyễn Thiện Quốc triển khai nội dung về bạo lực học đường

Chuyên đề “Vui học Tiếng Anh” do thầy Nguyễn Hoài Đông triển khai cùng với sự hỗ trợ của tổ Khoa học xã hội.

anh tin baiẢnh: Thầy Nguyễn Hoài Đông hướng dẫn các em học Tiếng  Anh thông qua trò chơi

Chuyên đề môn hoạt động trải nghiệm “Tư vấn hướng nghiệp” do thầy Nguyễn Phong Nhã triển khai cùng với sự hỗ trợ của tổ Khoa học xã hội.

anh tin baiẢnh: Thầy Nguyễn Phong Nhã tư vấn hướng nghiệp cho các em

Buổi sinh hoạt chuyên đề kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, sự phấn khởi của học sinh. Đây là một hoạt động bổ ích trong chuỗi hoạt động ngoại khóa của trường nhằm giúp các em lĩnh hội kiến thức, phát triển được năng lực và sự chủ động, tích cực của bản thân, rèn thêm nhiều kĩ năng, kinh nghiệm cũng như cách ứng xử trong cuộc sống.... Trong thời gian tới, nhà trường cũng như các em học sinh hi vọng nhiều buổi sinh hoạt như thế này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trong các buổi sinh hoạt chuyên đề: