TRƯỜNG THCS GÒ CÔNG TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Hòa chung với không khí từng bừng chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 19/11/2022, Liên đội trường THCS Gò Công hân hoan tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự Hội thi văn nghệ có đồng chí Lâm Thanh Nhàn – Phó bí thư xã đoàn; thầy Đào Thanh Sang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thầy Đào Thanh Sang - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi văn nghệ

Với sự chuẩn bị công phu về nội dung, hình thức thể hiện, thầy và trò trường THCS Gò Công đã tạo nên một buổi diễn văn nghệ ý nghĩa, nhiều cảm xúc. Với các tiết mục múa, hát,… thể hiện tình yêu quê hương đất nước; khơi dậy lòng tự hào dân tộc, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam. Qua đó khơi dậy và cổ vũ cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường thi đua dạy tốt học tốt, góp phần đào tạo, bồi dưỡng lớp thế hệ học sinh có tài, có đức. Tham gia tích cực vào công cuộc xây dựng đất nước trong thời kỳ đổi mới và hội nhập Quốc tế.

Một số hình ảnh tại đêm diễn văn nghệ:

Tiết mục đơn ca: Thắp sáng niềm tin trong em của chi đội 6B

Tiết mục múa: Đất nước lời ru của chi đội 7