image banner
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS GÒ CÔNG
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 21
  • Trong tuần: 43
  • Tất cả: 5,235
Đăng nhập
VUI TẾT TRUNG THU TRƯỜNG THCS GÒ CÔNG
Trường THCS Gò Công long trọng tổ chức đêm hội trăng rằm

         Hòa chung không khí nô nức Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, ngày 09/9/2022, trường THCS Gò Công long trọng tổ chức đêm hội trăng rằm. Tham dự đêm hội trăng rằm, trường vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu, khách quý đến từ các đơn vị Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Bình Dương – Cà Mau, Chi đoàn Phòng An Ninh Đối Ngoại Cà Mau, Chi đoàn Phòng CS QLHC về TTXH, Chi đoàn phòng An ninh Chính trị nội bộ, ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam, đại diện lãnh đạo xã Nguyễn Việt Khái, hội LHPN xã Nguyễn Việt Khái cùng toàn thể các thầy cô giáo, ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.

         Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh nhà trường biểu diễn. Tiếp đến thầy Đào Thanh Sang – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đọc thư chúc Tết trung thu của chủ tịch nước.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

         Thầy Đào Thanh Sang – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đọc thư chúc Tết trung thu của chủ tịch nước.

          Với mong muốn mang yêu thương và chân thành chia sẻ niềm vui ngày tết thiếu nhi với các em học sinh. Dịp này các đơn vị Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Bình Dương – Cà Mau, Chi đoàn Phòng An Ninh Đối Ngoại Cà Mau, Chi đoàn Phòng CS QLHC về TTXH, Chi đoàn phòng An ninh Chính trị nội bộ, ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam đã trao 162 suất quà cùng 162 chiếc đèn lồng cho các em học sinh trường THCS Gò Công.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

         Trong chương trình, các em còn được tham gia những trò chơi vui vẻ, sôi động dưới sự hướng dẫn, điều hành của các bạn đoàn thanh niên trường đại học Bình Dương – Cà Mau.

         Có được ngày vui hôm nay là nhờ sự quan tâm đặc biệt, hỗ trợ - tạo điều kiện của lãnh đạo xã Nguyễn Việt Khái, hội LHPN xã Nguyễn Việt Khái cùng ban giám hiệu nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh và sự đóng góp, ủng hộ của các đơn vị tài trợ. Tin rằng, với phần quà nhỏ mà các em nhận được hôm nay sẽ là nguồn động lực để các em có gắng học tập, rèn luyện để đạt được kết quả cao trong năm học 2022 - 2023./. 

Đoàn Duy Long

COPYRIGHT © TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ GÒ CÔNG
Địa chỉ: Ấp Gò Công Đông, Xã Nguyễn Việt Khái, Huyện Phú Tân, Cà Mau
Số điện thoại: 0919.192.362
Email: thcsgocong.pgdphutan@camau.edu.vn

Đăng nhập hệ thống